Gửi tin nhắn

Công ty TNHH Phụ tùng ô tô Quảng Châu Teikuko

Email: jtp@jtp88.com

Điện thoại di động (whatsApp): +86 13668943876

Skype: jessica76263

Sản phẩm
Về chúng tôi
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Nhà

Guangzhou Teikuko Auto Parts Co.,ltd Tham quan nhà máy

Certifications
Customers Reviews
Chào, Jessica, tôi đã nhận được hàng một tuần trước, đó là tất cả các bao bì tốt mà không bị hỏng. BTW, các mẫu cũng có chất lượng tốt, sẽ đặt hàng sớm.

—— Zmerai - Từ Iran

Jessica, bạn có thể học tiếng Nga, tôi sẽ tham gia vào công việc kinh doanh lớn và tôi muốn mở một văn phòng ở Trung Quốc và hợp tác trực tiếp với bạn.

—— RUSTEN - TỪ NGA

Tôi hài lòng với thiết kế của bao bì của tôi, piston PD6 mới desigin với doanh số bán hàng tốt trên thị trường của tôi, cảm ơn bạn và mong muốn hợp tác nhiều hơn nữa.

—— Sân - TỪ IRAQ

hi, jessica, tôi kiểm tra hàng hóa của bạn, chất lượng thực sự rất tốt, cũng JTP tôi rất rất cảm ơn bạn cho hàng hóa, cảm ơn bạn cũng đã hợp tác với tôi

—— S. STAR

Mỗi khi chúng tôi nhận được hàng hóa với bao bì tốt, cảm ơn bạn, chúng tôi sẽ có quan hệ kinh doanh lâu dài trong tương lai, và tôi rất vui khi làm kinh doanh với bạn.

—— Hàng - Từ Philippines

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6 7
Guangzhou Teikuko Auto Parts Co.,ltd Guangzhou Teikuko Auto Parts Co.,ltd Guangzhou Teikuko Auto Parts Co.,ltd Guangzhou Teikuko Auto Parts Co.,ltd Guangzhou Teikuko Auto Parts Co.,ltd Guangzhou Teikuko Auto Parts Co.,ltd Guangzhou Teikuko Auto Parts Co.,ltd
Cuộc họp của công ty chúng tôi
Văn phòng của chúng tôi
Công ty tham gia Triển lãm
Công ty của chúng tôi
Bộ phận động cơ của chúng tôi
Nha kho của chung ta
Công nghệ của chúng tôi

Cuộc họp của công ty chúng tôi

Chủ yếu giải thích các phụ kiện xe chính gốc, sản phẩm chính của chúng tôi. Để phục vụ khách hàng tốt hơn và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một người giải thích chuyên nghiệp hơn, chúng tôi phải tiếp tục học hỏi kiến ​​thức mới.

Văn phòng của chúng tôi

R & D: 10-20 người Nhân sự: 5-10 người Tiếp thị: 11-20 người Bộ phận bán hàng: 2 bộ phận với hơn 20 người Sản xuất: 10 dây chuyền sản xuất với hơn 100 người Nhân viên kiểm tra chất lượng: 10-20 người Đội ngũ thiết kế: 5- 10 người

Công ty tham gia Triển lãm

Hàng năm chúng tôi tham gia các triển lãm phụ tùng ô tô, như Hội chợ Canton. Gặp gỡ với khách hàng mới đến thăm công ty và xem các sản phẩm. Nói chuyện với khách hàng cũ và duy trì hợp tác lâu dài.

Công ty của chúng tôi

Công ty của chúng tôi với thương hiệu nổi tiếng JTP / YJL, thỏa thuận cụ thể về sản xuất, bán và kinh doanh động cơ máy móc sản xuất động cơ diesel nặng của Nhật Bản.

Bộ phận động cơ của chúng tôi

Công ty chúng tôi chủ yếu bao gồm các sản phẩm bao gồm: lót xi lanh động cơ, pít-tông, pin, vòng pistion, gioăng đầu, bộ đệm đại tu, ổ trục động cơ, van nạp & van xả, van & hướng dẫn van, vòi phun dầu & pít-tông ... Hiện nay, chúng tôi có hơn 300 loại mô hình động cơ ,.

Nha kho của chung ta

Hàng tồn kho của chúng tôi rất phong phú, và chúng tôi có đủ hàng trong một số mẫu phụ kiện. Có thể được giao đến gói của bạn, có cơ hội đến thăm kho của chúng tôi

Công nghệ của chúng tôi

Khi các yêu cầu về sức mạnh, kinh tế, bảo vệ môi trường và độ tin cậy của động cơ ngày càng khắt khe hơn, pít-tông đã phát triển thành một bộ sưu tập các vật liệu mới có độ bền cao, cấu hình hỗn hợp hình trụ bên ngoài, lỗ chốt hình, v.v. Sản phẩm công nghệ của công nghệ mới đảm bảo khả năng chịu nhiệt, chống mài mòn, dẫn hướng trơn tru và chức năng làm kín tốt của piston, giảm tổn thất năng lượng ma sát của động cơ và giảm tiêu thụ nhiên liệu, tiếng ồn và emi

 • Dây chuyền sản xuất

  NHÀ MÁY CỦA CHÚNG TÔI HIỂN THỊ:

  Trong suốt 10 năm qua, Teikuko Auto Parts Co., Ltd đã xây dựng 2 cơ sở sản xuất lớn với hơn 10 dây chuyền sản xuất, có diện tích hơn 10000 mét vuông. Mỗi sản xuất áp dụng các thiết bị công nghệ cao và kỹ thuật hàng đầu.

  KHÁCH HÀNG KHÁCH HÀNG

  THAM GIA CÔNG TY TRONG TRIỂN LÃM

  L LINNH VỰC CỦA CHÚNG TÔI:

 • OEM/ODM

  Chào mừng các đơn đặt hàng OEM và ODM!

  Chúng tôi sẽ vui mừng in logo công ty của khách hàng, thông tin liên lạc, số điện thoại trên sản phẩm để quảng cáo.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Nghiên cứu & Phát triển

  1. Nhà thiết kế của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển.

  2. Tất cả các công nhân của chúng tôi đều có Giáo dục & Đào tạo tốt để đảm bảo sự cân bằng của chúng tôi về chất lượng cao trên từng điểm.


Chi tiết liên lạc
Guangzhou Teikuko Auto Parts Co.,ltd

Người liên hệ: Ms. Jessica

Tel: 86 13668943876

Fax: 86-20-86056211

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)